Về Chúng Tôi

IPet VN

IPet VN là cổng thông tin về thú cưng đa dạng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ những kiến thức hữu ích về hơn 30 giống chó, mèo phổ biến trên thị trường hiện nay. Mong muốn cung cấp tới chủ thú cưng, cũng như những người muốn sở hữu thú cưng cách chăm sóc, các em thú cưng một cách tốt nhất.

Nội dung trên IPet VN

Để có thể nuôi và chăm sóc cũng như huấn luyện tốt một bé thú cưng, các Sen cần phải biết rất nhiều kiến thức không chỉ liên quan đến cách chọn giống thú cưng, mà còn phải biết về thức ăn, đồ chơi, thời trang phụ kiện , dụng cụ chăm sóc cũng như các dịch vụ sức khỏe như dinh dưỡng, thú y, grooming & spa và huấn luyện cho Boss. Tất cả những thông tin bạn cần đã và đang được IPet VN cập nhật thường xuyên.

IPet VN giúp gì cho Sen & Boss?

Cần gì có đó, bất kể mọi nhu cầu của Sen hay Boss đều được thỏa mãn.

Các giống thú cưng

Nếu bạn đang băn khoăn mà chưa biết nên lựa chọn nuôi một em thú cưng nào thì IPet VN chính là nơi giúp bạn dễ dàng ra quyết định nhất. Tại đây, thông tin chi tiết của hơn 30 giống chó mèo cảnh được cung cấp đầy đủ, dễ hiểu chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Shop thú cưng

Cung cấp từ A đến Z các loại thức ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng phù hợp đối với từng bé pet. Ngoài ra, với IPet VN còn cung cấp nhiều mặt hàng đồ chơi cho thú cưng, đồ dùng, dụng cụ chăm sóc cũng như thời trang phụ kiện hàng hiệu cho Boss. Các Sen có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng .

Dịch vụ chăm sóc pet

Như đã giới thiệu ban đầu, IPet VN là kênh cổng thông tin về thú cưng. Do đó, chúng tôi còn cung cấp thông tin về các đơn vị thực hiện dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp phạm vi toàn quốc như: khách sạn chó mèo, Grooming & spa, huấn luyện, tư vấn dinh dưỡng và chữa trị bệnh trên thú cưng.

Ý Kiến Độc Giả

Khi muốn mua một em Husky mình đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin. Và may mắn gặp Ipet VN. Mình đã trang bị được tất cả những kiến thức cần thiết để chăm em Husky của mình phát triển khoẻ mạnh bình thường.

Bùi Mai

NV Văn Phòng

Gia đình mình hiện nay nuôi có 3 chú chó và 5 chú mèo. IpetVN là nơi mình thường xuyên lên tìm kiếm thông tin khi gặp vấn đề từ dinh dưỡng, thú y, đến các kinh nghiệm huấn luyện thú cưng ngoan ngoãn, thông minh hơn

Lê Cường

Sinh viên

Mình có niềm đam mê lớn với Chó. Mình luôn nung nấu ý định làm một trại chó tại Hà Nội. Thông trên website của Ipet đã giúp mình rất nhiều trong quá trình chọn giống và nhân giống. Cảm ơn Ipet rất nhiều!

Hoàng Hồng

Sinh viên