Có nên mua chó phốc sóc giá rẻ
Có nên mua chó phốc sóc giá rẻ

Chó phốc sóc giá rẻ nên mua hay không là điều mà nhiều người yêu thích thú cảnh quan tâm. Những chú phốc sóc luôn được rất nhiều người săn đón và yêu quý. Chính vì thế hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ bán phốc sóc giá rẻ. Điều đó khiến cho nhiều người băn khoăn không biết có nên mua hay không?

Chó Pom tuy nhỏ bé nhưng tính cách thật sự rất sôi nổi và sống động. Chúng rất thông minh, ham học hỏi và trung thành, tò mò và hiếu động. Tuy tinh nghịch như vậy, nhưng bản tính của chó Pom lại khá dễ bảo và tình cảm. Chính vì thế, chúng có thể là người bạn đồng, cũng có thể là một diễn viên xiếc tài năng. Nguồn: Wikipedia

Tại sao nên mua chó Phốc sóc giá rẻ?

Mua một món đồ với giá rẻ hơn so với thị trường là một suy nghĩ mà đại đa số người tiêu dùng đều nghĩ đến. Đó không không phải là một suy nghĩ sai lầm khi mà tài chính của bạn có giới hạn. Khi tài chính của bạn không đủ thì những lựa chọn giá rẻ là những lựa chọn hàng đầu hàng đầu dành cho bạn.

Những địa chỉ mua giá rẻ luôn là điểm đến cho những người có tài chính không quá dư giả nhưng muốn có một em phốc sóc đáng yêu. Những em phốc sóc này có giá thành rẻ hơn so với các địa chỉ có trên thị trường.

Cần cẩn thận lựa chọn khi mua chó phốc sóc giá rẻ
Cần cẩn thận lựa chọn khi mua chó phốc sóc giá rẻ

Nếu may mắn những người yêu chó có thể ẵm được một em phốc sóc vừa tiết kiệm chi phí mà còn khỏe mạnh. Tuy nhiên, đó chỉ là may mắn, việc mua giá rẻ vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngoài những địa chỉ uy tín do đã cắt giảm nhiều chi phí phụ nên giá thành chó rẻ hơn so với thị trường. Còn có những địa chỉ kém uy tín thì thật khó có thể đảm bảo em phốc sóc của bạn mang về có đủ đảm bảo sức khỏe, tiêm phòng..

Bạn nên biết: Phóc sóc thuẩn chủng | Đặc điểm nhận dạng chính xác nhất

Những điểm cần đối mặt khi mua chó phốc sóc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều nơi đăng tin rao bán chó Pomeranian giá rẻ như: “Bán Phốc sóc giá rẻ 250k“. “Bán chó Phốc sóc mini giá rẻ dưới 2 triệu đồng”. Những quảng cáo đó, liệu có đáng tin cậy?

Chất lượng

Những chú Pom giá rẻ thường tiềm ẩn rủi ro về chất lượng, tiềm ẩn bệnh tật, sức khỏe yếu. Hoặc những chú chó này có chất lượng kém, không chỉ mang mầm bệnh mà còn đề kháng yếu do vacine không đủ tiêu chuẩn. Do giá thành đã giảm nên thường sử dụng madecine loại kém chất lượng. Hoặc sản phẩm không có nguồn gốc để tổng giá thành bán chó giảm đi một cách đánh kể. Những chiêu trò như thế này dễ qua mắt đối với những bạn chưa thực sự có kinh nghiệm. 

Độ thuần chủng

Chó phốc sóc - chó Pom thuần chủng
Chó phốc sóc – chó Pom thuần chủng

Nếu bạn muốn mua chó Phốc sóc thuần chủng, chất lượng thì nên bỏ qua các quảng cáo này. Mức giá rẻ nhất cho một chú Phốc sóc thuần chủng tại Việt Nam là 7 triệu đồng. Do đó, không có lý do gì mà chủ chó lại hạ giá xuống thấp như thế. Đối với những bạn có ý định mua chó phốc sóc thuần chủng càng cần phải lưu ý về vấn đề giá thành. Như đã nói, giá thành rẻ khiến cho các bạn mắc bẫy mua phải em chó phốc sóc kém chất lượng.

Xem thêm: Giá phốc sóc | Bảng giá giống Pomeranian trên thị trường

Ngoại hình

Những chú Pom giá rẻ không chỉ kém về mặt chất lượng mà ngoại hình cũng không được đảm bảo. Những chú chó phốc sóc có giá thành rẻ dễ rơi vào những chú chó có ngoại hình kém hấp dẫn hoặc bị khiếm khuyết. Không chỉ vậy những khiếm khuyết cơ thể do bẩm sinh hay tai nạn rất khó để hồi phục. Điều này gây khó khăn với người nuôi và cả thú nuôi.

Mặc dù, những chú Pom giá rẻ luôn được rao bán nhưng những người yêu chó và muốn nuôi một em phốc sốc nên cẩn thận. Cân nhắc thật kỹ trước khi rước một em Pom giá rẻ. Tránh tình trạng đem về một chú chó không như ý gây khó khăn cho cả chủ nuôi và vật nuôi.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua chó Phốc sóc

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn gửi tới cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Tại website của chúng tôi các bạn có thể tìm thấy thông tin về các giống chó mèo khác.